Những quy hoạch hốt Bạc khi đầu tư căn hộ Gem Riverside

can-ho-gem-riverside

Gem Riverside công trình đang được nhiều người đầu tư săn đón với những phẩm chất tốt thượng thừa và đặc trưng chỉ có khu Phường An Phú, Quận 2 mơi có như SEA Games 31, khu giữa tâm các quận trung tâm Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Để hiểu hơn về những khu hoạch định này mời bạn đọc Xem ngay phần dưới.

Theo thông tin từ báo cafef đưa tin vào tháng 9-2016 thì mình phải cần hơn 34.000 tỷ để thi công khu liên hiệp thể thao nhà nước Rạch Chiếc.

Như phần trứ tác giả đã có bài viết về hoạch định khu Nam Rạch Chiếc, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Phần này Tác giả xin tổng hợp lại hoạch định của Khu liên hiệp Thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc (quận 2) – Nơi cty đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).
Cần hơn 34.000 tỷ đồng để lắp đặt Khu liên hợp Thể dục thể thao nhà nước Rạch Chiếc (quận 2)
Đã có bao nhiêu người đầu tư vào Khu liên hiệp Thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc
Đề án đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31)
Có nên đầu cơ vào căn hộ Gem Riverside để xem SEA Games 31 ngay tại Nhà
Cần hơn 34.000 tỷ đồng để thi công Khu liên hợp Thể dục thể thao nhà nước Rạch Chiếc (quận 2)
Nguồn trích: ”Theo hoạch định từ tháng 2/1994, Khu liên hợp Thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc (quận 2) có diện tích 466 ha gồm có các công trình thể thao vượt chuẩn Olympic như sân chuyển động 50.000 chỗ thi đấu bóng đá và thi điền kinh, nhà thi đấu thể thao tổng hợp, hồ bơi… nhằm cty các sự kiện thể thao lớn Việt Nam và quốc tế.”

UBND TP. Hồ Chí Minh đã ưng ý cho doanh nghiệp TNHH thể thao Thái Sơn Nam đầu cơ vào Khu liên hợp thể thao Thể dục quốc gia Rạch Chiếc, thuộc Phường An Phú, Quân 2 Thành phố, HCM. Khi đó, Công ty Thái Sơn Nam đã đề nghị đầu tư xây dựng thành các quận trung tâm Thể thao bóng đá futsal, bóng chuyền, bóng rổ; office-telshophouse điều hành; khu tạm trú chuyển động viên, đào tạo viên và cán bộ nhân viên để thỏa mãn; nhà ăn đồng đội, Một số dịch vụ ăn uống, chơi đùa cho vận động viên và tập huấn viên với quy mô 11 ha trong khu liên hợp này. Nhầm cung ứng nhu cầu của đồng bào thành thị Sài Gòn và đồng bào toàn nước để phục vụ, động thổ những sự kiện lớn.

http://gemriverside.datxanh.co/wp-content/uploads/2018/02/hoan-thien-khu-phuong-an-phu.png
tổng quát khu Quy hoạch Phường An Phú, Quận 2
Đã có bao nhiêu nhà đầu tư vào Khu liên hợp Thể dục thể thao nhà nước Rạch Chiếc
Trước đó, tháng 8/2016 có bốn người đầu tư bao hàm: doanh nghiệp Thái Sơn Nam, pháp nhân J-CODE (đất nước samurai) và Công ty TNHH Vietnam Sports Platform (Hàn Quốc), Công ty Nutifood muốn tham dự đầu tư. Tổng mức vốn đầu tư ước lượng lên đến 34.000 tỷ đồng. trong số nhiều vốn này, thì tỉnh thành sẽ phải thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng từ năm 2017 đến 2020 dự trù với tổng tầm giá gần 7.000 tỷ đồng để các người đầu tư động thổ các hạng mục ở trong.

Khu liên hiệp Thể dục thể thao nhà nước Rạch Chiếc (quận 2)
Đề án đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31)
Theo thông tin từ Chủ tịch UBND TP HCM (Ông) Nguyễn Thành Phong đã có buổi hoạt động với doanh nghiệp công ty Bouygues Batiment International tương tác đến công trình sân đi lại 50.000 chỗ ngồi tại Khu liên hợp Thể dục thể thao Rạch Chiếc . đó là công trình quan trọng trong đề án đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) của TPHCM. Được đầu tư sau với khoa học và trang bị, máy móc hiện đại đó là Sân đi lại có kích thước tiến tiến nhất toàn nước  với 50.000 chỗ ngồi (sân Mỹ Đình chỉ có 40.000 chỗ ngồi).

TP.HCM đang đẩy nhanh tiến độ giải quyết mặt bằng ở khu Rạch Chiếc dự tính đến hết quý 1/2018 sẽ lấy được toàn bộ mặt bằng để có thể đi vô xây dựng. TP cũng đang xin chính phủ các nước cách thức đặc biệt, nhằm tạo bước đi đầu tiên cho các người đầu tư vì ở Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc còn phải lắp đặt 3 công trình lớn khác mà quỹ chứng khoán của TP chẳng thể buôn bán nổi, gồm sân đua xe đạp lòng chảo, Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, học viện bóng đá.

http://gemriverside.datxanh.co/wp-content/uploads/2018/02/khu-lien-hiep-the-thao-rach-chiec-quan-2.png
Với Gem Riverside Dat Xanh Quý khách hàng sẽ đón SEA Games 31 công ty năm 2021 ngay tại công trình thân thương của mình. Bên cạnh đó, những hạ tầng cơ sở đang đường đồng nhất và giá trị khu vực khu này ngày càng tăng đột phá.

dự án Gem Riverside Quận 2 được chủ đầu tư Đất Xanh Group làm nóng thị trường Quận 2 vào những tháng 1/2018 với việc đã có mặt căn hộ thứ nhất tại quận Tân Phú do Đất Xanh Goup Group làm Phòng kinh doanh có gì khác những dự án khác? Mời bạn Liên hệ phần tin tức phía dưới.Một vài thông số về công trình Gem Riverside Quận 2

một đôi tin tức quan trọng can ho Gem Riverside Quận 2

P.KD dự án: Đất Xanh
Vị trí: Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2
Tổng tiết diện miếng đất: 6.7 ha
tiết diện sàn lắp đặt: 379,467 m2
tỷ lệ thi công khối đế: 31%
Mật độ thi công khối tháp: 24%
bàn giao: dự kiến Quý 3/2020
nhà băng đảm bảo dự án: Ngân hàng Vietinbank

kích cỡ công trình Gem Riverside Dat Xanh:
12 Block, mỗi block cao 33 – 34 tầng.
Tổng cộng có 3175 sản phẩm hàng hóa

96 căn hộ Penthouse
3045 dự án tiêu chuẩn (1PN, 2PN, 3PN)
34 căn hộ Duplex Villa
Mẫu căn hộ tại chung cư căn hộ Gem Riverside
Sở hữu 1 tầng hầm rộng 6,7ha và một phần tầng lửng, tầng 1 để làm nơi để xe cho cư dân.
Tầng 1-2: villa dạng Duplex Villa (giao hoàn hảo)
Tầng 3-24: căn hộ tiêu biểu
Tầng 25-26: mảng sân vườn
Tầng 27-31: chung cư
Tầng 32-33: Penhouse (giao hoàn hảo)
Căn 1 phòng nghỉ tiết diện từ 49.14 m2
Căn 2 phòng nghỉ diện tích 71-76-81-85 m2
Căn 3 phòng nghỉ kích thước 95 m2 trở lên
DuplexVilla với kích cỡ từ 129 – 201 m2 (được P.KD dự án giao nhà chỉnh tranh)
Penhouse (đất nền trên không) diện tích từ 107 – 151 m2 trở lên, có mảng sân vườn và khu cây xanh xanh (được chủ công trình giao nhà toàn thiện)

0 Flares Facebook 0 Google+ 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Tin liên quan…

 • SouthGate Tower nơi đáng sống nhất tại Khu Nam Sài Gòn vì sao?

  Được đơn vị Hồng Hà coi sóc với mong ước đưa SouthGate Tower Quan 7 hóa thành hiện thân của kiểu thiết kế Xanh bền lâu, công trình đã hình thành một sự cốn hút khó cưỡng đối với giới đầu cơ thị trường nhà đất và quý khách.

  May 14, 2018 // 0 Comments

 • can-ho-southgate-tower-quan-7-mau-1

  Đánh giá về 8 điểm mạnh đầu tư tại chung cư SouthGate Tower Quận 7

  Đánh giá về 8 nhân tố giúp quý khách hàng rất dễ xác định chọn mua chung cư công trình SouhGate Tower Quận 7 từ một đơn vị đầu tư bài bản có tên P.Bắc chuyên đầu cơ tại đất nước khu Nam, Hồ Chí Minh

  May 12, 2018 // 0 Comments

 • bang-gia-du-an-can-ho-southgate-tower-quan-7

  Giá SouthGate Tower từ chủ đầu tư Hồng Hà

  Dự án SouthGate Tower sở hữu vị trí hàng đầu các quận trung tâm Quận 7 toạ lạc ngay sàn số 86 Nguyễn Thị Thập thuộc trung tâm Sài Gòn khu Nam Hồ Chí Minh. Du an SouthGate Tower thừa kế từ những kiến trúc châu Á với bàn tay chuyên nghiệp của những kiến trúc sư tài hoa và bài bản của CĐT Hồng Hà.

  May 4, 2018 // 0 Comments

 • can-ho-south-gate-tower-quan-7

  Kiến trúc căn hộ SouthGate Tower 2 phòng nghỉ cực chất châu Á

  Chung cư SouthGate Tower “Chốn Đất Vàng” trong chuỗi các căn hộ đầu tư thị trường dự án của doanh nghiệp Cổ Phần đầu cơ Và siêu thị Hồng Hà dự kiến sẽ được bắt đầu triển khai vào quý 3 năm 2018 tại địa điểm 86 Nguyễn Thị Thập, p. Bình thuận, Quận 7 TPHCM.

  April 29, 2018 // 0 Comments

 • bep-southgate-tower-can-ho-1-phong-ngu

  Mẫu kiến trúc công trình SouthGate Tower 1 phòng ngủ hợp với bạn trẻ

  SouthGate Tower – chung cư công trình được đơn vị đầu tư Hồng Hà triển khai xây dựng vào quý 2 của năm 2018 với mục tiêu chuyên cung cấp những giá trị ấn tượng tuyệt mỹ, mang lại sự thỏa mãn tối ưu cho Tất cả những khách hàng tiềm năng khác nhau.

  April 26, 2018 // 0 Comments

 • vi-tri-can-ho-south-gate-tower-quan-7

  SouthGate Tower – quỹ đất vàng khu đô thị mặt Nam sài thành

  Cùng với mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng nhất, tác dụng nhất, nhà chi tiêu – chủ Cổ Phần Thương Mại cũng như đầu tư Hồng Hà tung ra Thị trường dự án căn hộ đẳng cấp SouthGate Tower thuộc đô thị phía Nam TPHCM. Đây sẽ là dự án công trình vàng vào chuỗi dự án công trình đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất của công ty chi tiêu Hồng Hà với địa điểm đắc địa tại quần thể Nam.

  April 23, 2018 // 0 Comments

 • can-ho-gem-riverside

  Những quy hoạch hốt Bạc khi đầu tư căn hộ Gem Riverside

  Gem Riverside công trình đang được nhiều người đầu tư săn đón với những phẩm chất tốt thượng thừa và đặc trưng chỉ có khu Phường An Phú, Quận 2 mơi có như SEA Games 31, khu giữa tâm các quận trung tâm Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Để hiểu hơn về những khu hoạch định này mời bạn đọc Xem ngay phần dưới.

  February 22, 2018 // 0 Comments

 • 9-10-ly-do

  Gem Riverside có phù hợp với mức giá 38 triệu hay không?

  Dòng mặt hàng sản phẩm căn hộ cao cấp được Mặt bằng – Thiết kế với lối thiết kế hiện đại đậm phong cách lái buôn trẻ. Mặt bằng – Thiết kế căn hộ vượt chuẩn châu Á hiện đại, cam đoan đa số căn hộ đều có lan cang quan đãng. Mỗi căn hộ là 01 không gian sống mát lạnh, lấy được nguyên vẹn ánh sáng và đầy đặn gió trời.

  February 8, 2018 // 0 Comments

 • Gem Riverside là dự án HOT tại Quận 2 vì sao?

  Với phương châm mang đến cuộc sống phồn vinh để đi về lạc nghiệp và lợi nhuận cho các đơn vị đầu tư. Tập đoàn Đất Xanh nối tiếp thành đạt để cho ra đời siêu chung cư lớn can ho Gem Riverside thuộc nội thành Quận 2 – khu dự án thời thượng đang tạo tiếng vang và sự cốn hút to nhất tương lai hợp với giới thượng lưu, mang đậm phong cách Á Âu sang trọng

  February 5, 2018 // 0 Comments

 • vi-tri

  Gem Riverside có gì nổi bật ở vị trí để tạo điểm nhất liên kết vùng?

  Quận 2 đã trở thành khu vực có vận tốc đô thị hóa nhanh, sự phát triển bứt phá về hạ tầng giao thông, và được nhận xét là quận có được vị trí bất động sản đẹp nhất tại khu Đông Hồ Chí Minh.

  February 5, 2018 // 0 Comments

 • tien-ich-dang-cap-gem-riverside

  Căn hộ Gem Riverside Quận 2 và những lý do muốn sở hữu ngay?

  Quận 2 đang là nơi phát triển chóng mặt theo quy hoạch đô thị trung hạn. Với hạ tầng bứt phá, quy hoạch hoàn chỉnh…nơi đây được cho là điểm lôi kéo không chỉ những người đầu tư mà còn giành cho  những ai muốn kiếm chốn định cư xuất sắc tại một khu nhà ở tằm vóc, hiện đại và thời thượng.

  February 4, 2018 // 0 Comments

 • Thật không? Căn hộ Samsora Riverside thanh toán chỉ 140 triệu

  địa điểm đi cùng giá cả vốn là quy luật “bất thành văn” trong giao tế bđs, nhưng khi Samland tung ra công trình dự án Samsora Riverside thì có lẽ quy luật này đã bị “thay thế”.

  December 12, 2017 // 0 Comments

 • vi-tri-du-an-can-ho-samsora-riverside

  Sự khác biệt giữ vị trí căn hộ Samsora Riverside và High Intela Quận 8

  Vị trí dự án Samsora Riverside nằm ngay khu phố Quyết Thắng, thị xã Dĩ An Bình Dương, nơi thuộc cửa ngõ phía Đông Bắc Sài Gòn, nơi giao thoa giữa dòng sông Sài Gòn uốn lượn, đem theo tuyến phố trính kết nối trực diện về nội thành và nội thành thành phố mới Thủ Thiêm trục đường Xa lộ Hà Nội, và tuyến Metro số 1 hiện hữu năm 2020 sẽ bước vào vận hành.

  December 10, 2017 // 0 Comments

 • qc-can-ho-samsora-riverside

  7 Nguyên do nào khiển bạn nên chọn dự án căn hộ Samsora Riverside ngay bữa nay?

  7 Nguyên do nào khiển bạn nên chọn dự án căn hộ Samsora Riverside ngay bữa nay?

  December 10, 2017 // 0 Comments

 • can-ho-samsora-riverside-1

  Tổng thể công trình công trình Samsora Riverside

  công trình Samsora Riverside chỉ có 1.136 căn hộ được cam đoan chất lượng xây dựng và cam đoan tiến độ từ CĐT chung cư Samsora Riverside đáng tin, mang cùng Ngân hàng đảm bảo công trình Samsora Riverside. chung cư chính là nơi an cư hạnh phúc, bình yên cho Quý quý khách và đặc biệt hơn, căn hộ Samsora Riverside được kiến trúc theo chuẩn Resort bên sông Đồng Nai, một nơi thanh tịnh thoáng máng chỉ dành riêng cho đồng bào Samsora Riverside.

  December 8, 2017 // 0 Comments

 • can-ho-high-intela

  Thông tin về lễ ký kết giữa LDG Group và Unihome

  Theo nguồn tin tối mật rất có thể dự án căn hộ High Intela HOT khu Nam sẽ do pháp nhân Unihome đứng ra mang đến chính bởi những tin tức dưới đây được san sẻ và ký kết giữa Phòng kinh doanh LDG Group và công ty phát triển

  December 7, 2017 // 0 Comments

 • phap-ly-can-ho-palacio-garden

  Thông tin thêm về pháp lý căn hộ High Intela Quận 8

  Ở thị trường Quận 8 hay bất kỳ ở căn hộ nào trong đất nước thị trường dự án thì việc tìm cho mình một căn hộ hợp túi tiền là rất dễ dàng, nhưng để tìm kiếm cho mình một dự án căn hộ có đầy đủ pháp lý sẽ khá là cạnh tranh và đau đầu cho khách hàng.

  December 2, 2017 // 0 Comments

 • can-ho-high-intela

  4 khác biệt chỉ có ở dự án căn hội High Intela Quận 8

  Dự án High Intela công bố vào giai đoạn những ngày cuối năm 2017 đã tạo nên một làn sóng mới Quận 8. Đặc biệt ở dự án có hơn 57% là mật độ diện tích cây xanh với tổng số căn hộ chỉ có 540 căn trong đó có 14 căn hộ là căn hộ sân vườn. Dự án High Intela lạ và độc bởi những tiện ích khép kín cho cư dân khi sở hữu.

  December 2, 2017 // 0 Comments

 • can-ho-Sunshine-Avenue-quan-8

  999 triệu cho dự án Sunshine Avenue đẳng cấp Quận 8

  Dự án Sunshine Avenue tại ngay khu trung tâm Sài Gòn phức hợp đang phát triển mạnh của Quận 8, đây được nhận xét là một trong những Quỹ đất “hiếm” tại Quận 8.  việc này, càng tăng thêm giá trị KÉP cho quý khách khi sở hữu dự án Sunshine Avenue có khả năng vừa ở hay vừa đầu tư ở đây.

  November 28, 2017 // 0 Comments

 • http://jardindel-palacio.com

  Sở hữu ngay căn hộ Jardin Del Palacio tại sao không?

  Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình tọa lạc ngay nội thành Quận Tân Bình, bề mặt đường Âu Cơ, căn hộ căn hộ Jardin Del Palacio ở vị trí hàng đầu tại con đường xương sống của Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 11 – nơi bạn có thể thuận tiện để di chuyển qua các vùng quay quần.

  October 28, 2017 // 0 Comments

 • phap-ly-can-ho-palacio-garden

  Một số thông tin về pháp lý dự án Palacio Garden HOT 4 mặt tiền đường Tân Bình

  Căn hộ Palacio Garden Tân Bình và những nút thắt của dự án đã được chủ đầu tư gỡ nút khi pháp lý dự án đã đủ độ chín cho khách hàng tin tưởng chưa?

  October 21, 2017 // 0 Comments

 • chu-dau-tu-seaprodex

  Ai đủ năng lực tài chính để sở hữu dự án khủng Palacio Garden Tân Bình

  Chủ đầu tư dự án Palacio Garden là doanh nghiệp nào? Để có được quỹ đất ĐỘC TÔN hiếm có ở thị trường thị trường căn hộ như chung cư công trình Palacio Garden là cực ít. cái này càng thể hiện về tầm nhìn và năng lực ngân sách của P.KD dự án căn hộ Palacio Garden Tân Bình.

  October 20, 2017 // 0 Comments

 • Căn hộ Lux Garden thông tìn từ P.KD

  Căn hộ Luxgarden tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Quỳ Quận 7 sát bờ sông Sài Gòn. Với thiết kế căn hộ sân vườn sẽ tạo cho gia đình bạn có một khuôn viên sống gần gụi với thiên nhiên nhưng lại vô cùng hiện đại với hệ thống shophouse bán buôn, khu tập GYM, khu vui chơi trẻ nít đặc biệt hồ bơi tràn đẳng cấp với diện tích 500m2.

  April 11, 2017 // 0 Comments

 • http://jardindel-palacio.com

  Những dự án HOT tại quận 7

  Vì sao chọn Quận 7 và những lý do chẳng thể không mua dự án căn hộ Luxgarden

  April 6, 2017 // 0 Comments

 • Những ưu điểm nội bật tại căn hộ Luxgarden Quận 7

  Tập đoàn Đất Xanh cũng là 1 trong 10 công ty kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam! Điều này khẳng định về những thương hiệu sản phẩm mà Tập đoàn đang phân phối cùng với sự tin tuyệt đối ở khách hàng khi chọn những dự án của Đất Xanh làm chủ đầu tư.

  April 4, 2017 // 0 Comments

 • CĂN HỘ GRAND NEST CITY QUẬN 7

  Khu căn hộ Grand Nest City – Khu căn hộ biệt lập hàng đầu Quận 7, có tổng không gian hơn 10 ha, với khu căn hộ, biệt thự lẻ tẻ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối kiến tạo theo phong cách sang trọng, đẳng cấp nên rất  an ninh, mọc lên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt.

  March 11, 2017 // 0 Comments

 • Cuộc sống xanh đích thực khi sở hữu Luxgarden vì sao?

  Theo các chuyên gia, lợi thế của các chung cư bất động sản có nhiều không gian xanh và có vị trí gần sông không chỉ đem lại dung tích sống trong lành, tầm nhìn lý tưởng cho các căn hộ mà theo quan niệm phong thủy thì dòng sông còn là long mạch của vượng khí đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.
  vì vậy, các dự án có diện tích xanh và mang vị trí gần sông đang vươn lên là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện.

  March 2, 2017 // 0 Comments

 • Lý do nên sở hữu căn hộ Sky Symphony

  Việc đầu tư sở hữu bất động sản để nắm chắc trong tay cơ hội sinh lợi, tài sản đảm bảo trong tương lai một số nhà đầu tư kinh nghiệp nhận định khách hàng nên quan tâm các yếu tố sau:

  February 28, 2017 // 0 Comments

 • Căn hộ Sky Symphony

  Dự án căn hộ Sky Symphony sẽ chính thức mang tên thương hiệu Khải Hoàn Land, một đơn vị danh tiếng chuyên về môi giới Bất động Sản hàng đầu tại Việt Nam. Thông tin chính thức về một số hình ảnh cũng được đăng tải trên một số phương tiện truyền thông uy tín đang là dự án được sự mong đợi từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  February 28, 2017 // 0 Comments

 • Hòa Bình thắng đậm dự án 2000 tỷ

  Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình vừa trúng tổng thầu dự án đầu tư xây dựng sân golf Đầm Vạc và khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm – Đầm Vạc (Times Garden Vĩnh Yên) tại tỉnh Vĩnh Phúc.

  February 28, 2017 // 0 Comments

0 Flares Facebook 0 Google+ 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×