4 khác biệt chỉ có ở dự án căn hội High Intela Quận 8

can-ho-high-intela

Dự án High Intela công bố vào giai đoạn những ngày cuối năm 2017 đã tạo nên một làn sóng mới Quận 8. Đặc biệt ở dự án có hơn 57% là mật độ diện tích cây xanh với tổng số căn hộ chỉ có 540 căn trong đó có 14 căn hộ là căn hộ sân vườn. Dự án High Intela lạ và độc bởi những tiện ích khép kín cho cư dân khi sở hữu.

Dự án High Intela là một trong những chung cư HOT tại quận Thủ Đức bởi ở quỹ đất VÀNG duy nhất mặt tiền đường lớn Võ Văn Kiệt và kết nối đến đường chính Vành Đai Trong (dự kiến năm 2020). nhiều hơn nữa, dự án High Intela sở hữu cho chính mình tới 60% mật độ chu vi mảng xanh được cung ứng đều cho những tiện ích nội khu -ngoại khu trong khu khép kín chỉ giành cho cư dân tại căn hộ căn hộ High Intela.

1. Tổng quát về công trình chung cư High Intela Quận 8

P.KD dự án chung cư High Intela: LDG Group

pháp nhân tiến triển: đơn vị bđs Đất Xanh Goup

Tên gọi dự án: High Intela

doanh nghiệp xây dựng: (đang đấu thầu)

vị trí VÀNG: sàn Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 8, Tp. Sài Gòn

tiết diện khoảnh đất: 56.000m2

quan cảnh mảng xanh (tiện ích): 57%

hệ số thi công: 43%.

Ngân hàng bảo đảm công trình chung cư High Intela: nhà băng Vietinbank

nguyên liệu giao nhà dự án High Intela: đồ dùng trong nhà cơ bản thời thượng.

Thời gian giao nhà: Năm 2019

http://highintela.datxanh.co/wp-content/uploads/2017/12/sl-can-ho-sunshine-avenue.jpg

kích cỡ chung cư dự án High Intela Quận 8

công trình High Intela được chia làm 2 Block A và Block B chẳng có tầng hầm và cao 21 tầng 99% công trình có Logia.

tiết diện căn hộ: Chỉ có 540 công trình quy mô từ 64,5m2 – 88m2

+ Tầng 1: TTTM, nhà trẻ, nhà vận động xã hội

+ Tầng 2: khu TTTM tiến tiến, phạm vi để xe

+ Tầng 4: Khu công trình sân vườn đặc biệt tại dự án và Sân vườn chung đồng bào.

+ Tầng 5 – Tầng 21: khu vực dự án tiện nghi (chỉ có 540 căn)

Loại kích cỡ và mẫu Mặt bằng – Thiết kế dự án High Intela

Loại công trình 2 phòng nghỉ diện tích 65m2 và sân vườn riêng.

Loại chung cư 2 phòng ngủ tiết diện từ 64,5m2 – 65,2m2 – 69,8m2 – 72,7m2

Loại công trình 3 PN kích cỡ từ 77,5m2 – 84,7m2

căn hộ High Intela có được vị trí đầu tiên hàng đầu ở quận Bình Chánh với những yếu tố lên giá “đột biết” khi có được chung cư High Intela ngay bữa nay.

công trình High Intela nằm ngay sàn đường lớn Võ Văn Kiêt, Quận 8 liền nhau đường lớn vòng đai Trong (quy khạch nhà nước tới năm 2020). Được đánh giá là vị trí ĐỘC TÔN tại quận 3 mà ít chung cư nào có được đã làm ngày càng tăng giá trí hấp dẫn về đầu cơ cũng như muốn ở công trình công trình High Intela từ những khách hàng thông thái trong gia đoạn đầu.

riêng biệt, với địa điểm chung cư High Intela khi Quý chủ nhân có được căn hộ rất dễ giao kết đến các Quận trong long Hồ Chí Minh phê chuẩn trục đường chính Võ Văn Kiệt chỉ khoảng 15 phút chuyển dịch. Hay từ căn hộ High Intela nhà đầu tư căn hộ cũng dễ dàng giao kết rất dễ đến trung tâm Sài Gòn Quận 7, khu dân cư Phú Mỹ Hưng bậc nhất tỉnh thành Hồ Chí Mình cũng khoảng chừng 1/4 giờ đi.

http://highintela.datxanh.co/wp-content/uploads/2017/01/vi-tri-can-ho-high-intela.png

 

2. Riêng biệt và không có cái thứ hai ở tiện ích nội khu chung cư High Intela Quận 8.

chung cư High Intela không chỉ sở hữu vị trí “độc tôn” mà còn có được những tiện ích nội khu -ngoại khu nội khu tiến tiến nổi bậc trong phạm vi không tính những thiết kế đặc biệt tại công trình đã giúp đơn vị đầu tư khác ngày càng tăng tằm vóc khi ở tại dự án High Intela.

căn hộ High Intela được nhận định là dòng sản phẩn uy tín nhất vào cuối năm 2017 với giá bán Chủ đầu tư dự án High Intela dành riêng cho khách hàng giai đoạn đầu cực kỳ hấp. Bên cạnh những tiện ích nội khu -ngoại khu nội bộ hiện đại và độc đáo.

Thật vậy? Theo nhận định và phân tích của kỷ sư tư vấn thị trường nhà đất đó là công trình thứ nhất ở những tiện ích đặc sắc như dự án High Intela tại quận 3 hay giữa thị trường Hồ Chí Minh nói chung.

Chủ đầu tư chung cư High Intela lần thứ nhất xài những tiện ích rực rỡ như sân bóng rổ, BBQ Garden, bể bơi quy chuẩn Quốc tế cả trẻ mỏ lẫn cho người lớn.

http://highintela.datxanh.co/wp-content/uploads/2017/01/can-ho-high-intela-tien-ich-noi-khu.jpg

Cụ thể những tiện ích nội khu -ngoại khu nội khu căn hộ High Intela bao gồm:

 • Vườn chụp ảnh
 • Hồ cảnh phun nước
 • Hồ bơi lớn
 • bể bơi trẻ em
 • phạm vi ghế giải tỏa căn thẳng
 • phạm vi chờ, café ngoài trời
 • Vườn BBQ
 • Sân chơi trẻ mỏ
 • Khu thể thao lộ thiên
 • Can ho Saigon Avenue
 • Đường đi dạo nội bộ
 • Phòng tậm GYM, YOGA
 • Nhà thuốc
 • Shop bánh – kem
 • chi nhánh thức ăn nhanh
 • siêu thị mini
 • Caffee shop
 • trường mầm non mênh mông hơn 413m2
 • Sảnh đón khách đẳng cấp tiêu chí 5 sao
 • Phòng vận động cộng đồng
 • Bãi đậu xe quan đãng.

Và còn rất nhiều tiện ích khác rành riêng cho người dân ở nơi đây. Đáng lưu ý ở tại công trình dự án High Intela cư dân có khả năng yên tâm làm việc, đi về hạnh phúc và càng tha hồ để con thơ phát triển cả về trí năng lẫn thể lực tại chỗ này.

3. Sự giao kết dễ hơn bất cứ chung cư nào khi ở tại chung cư High Intela.

Đi trước đón đầu là phương châm đứng đầu cho những nhà đầu tư thâm uyên và những khách hàng logic. Và thâm uyên hơn Lúc nào hết khi chọn căn hộ công trình High Intela với vị trí VÀNG khả năng tiềm ẩn tạo lợi nhuận cao, hay cả tiện ích tiện nghi tầm cao trong khu vực. Đặc biệt, P.KD dự án Uy tín giỏi trong lĩnh vực thị trường căn hộ đem theo chuỗi sàn kết nối mang đến dự án căn hộ sẽ giúp khách hàng tìm cho mình một chung cư uy tín nhất phạm vi Quận 8 với mức giá HOT.

ngoài những điểm nổi trội CĐT đã phân tích trên thì việc chuyển dịch từ căn hộ căn hộ High Intela giao kết đến những khu vực chơi đùa, chơi đùa, dạy học, săn sóc cơ thể cũng được Chủ đầu tư dự án High Intela phân tích ở dưới.

Khi Quý khách hàng có được chung cư chung cư High Intela chưa đến bỏ ra từ 5 phút đến 20 phút di chuyển sẽ rất dễ giao kết đến những khu vực đắt địa sau:

+ Từ căn hộ dự án High Intela khoảng độ  5 phút di chuyển Quý người đầu tư căn hộ sẽ đến với đông đảo tiện ích ngoại khu như: sân bóng đá mini Nguyễn Thị Định, trường mầm non Thiên Anh, Trường tiểu học Phú Định Quận 8, Trường THPT Chuyên NK TDTT Nguyễn Thị Định, Trường THPT Nguyễn Thị Định, chợ truyền thống Kiến Đức 2….

+ di chuyển từ dự án High Intela chỉ từ 5 – 1/10 giờ di chuyển Quý khách hàng sẽ tới ngay thương mại Co.op Mart, TTTM Metro Bình Phú, TTTM  Aeon Malll Bình Tân (mua sắm nhật), chợ Kiêm Biên (chợ Lớn), Chợ Kim Biên Quận 5, cơ sở y tế Chợ Rẫy, cơ sở khám chữa bệnh ĐH Y Dược, cơ sở y tế Quận y, và cực kỳ dễ đến bến xe Đồng bằng Sông Cửu Long, trạm xe chợ Lớn.

+ Và khoảng độ 10 – 1/3 giờ di chuyển từ chung cư High Intela chủ nhân công trình sẽ đến ngay các quận trung tâm, hay đây là chợ Bến Thành, khu cây xanh 23/9. Đặc biệt là hệ thống mắc xích giáo dục xum xuê như: Đại học Kinh tế TP.HCM, trường Đại học Sư Phạm, Đại học Sài Gòn, trường Đại học KHTN và các trường Quốc tế Mỹ, Úc, Đài Bắc, đất nước samurai, Hàn Quốc tại Quận 7… Thêm chút nữa Quý khách hàng sẽ liên kết đến Khu Phú Mỹ Hưng, các quận trung tâm của Quận 7 và tiếp cận ngay các các quận trung tâm siêu thị lớn ở quận 10 như: SC Vivo City, Cresent Mall cũng như các địa điểm chăm cơ thể quy chuẩn nước ngoài:  bệnh viện Quốc tế FV.

Mặt bằng kiến trúc chung cư High Intela Quận 8 độc đáo và hiếm có ở quận 9

Không căn hộ nào có được mặt bằng thiết kế vuông vức thông thoáng ở tại dự án công trình High Intela Quận 8. Hơn 99% chung cư đều có logia và Đặc biệt 100% căn hộ đều có view ra ngoài, đón nắng gió thiên nhiên một cách cực kỳ dễ cho toàn hộ gia định khi chọn ở dự án dự án High Intela.

dự án High Intela chỉ có 540 căn được phân bố hợp lý cho 2 Block với mặt bằng tầng dự án bắt đầu từ tầng 5 lên đến tầng 21 đa dạng diện ích giúp quý khách rất dễ chọn lựa cho chính mình một ngôi nhà mơ ước hợp túi tiền.

độc đáo hơn, duy nhất chỉ có ở dự án High Intela tại tầng 4 của dự án được sắp xếp tiện ích nội khu -ngoại khu sân vườn chung kín đáo giành riêng cho mọi cư dân khi ở tại High Intela. đông thời, cũng tại tầng 4 Chủ đầu tư đã Mặt bằng – Thiết kế riêng chung cư có sân vườn tại nơi đây duy nhất chỉ có 14 dự án có sân vườn đặc biệt cho toàn dự án.

4. Liên hệ Mặt bằng – Thiết kế dự án High Intela sân vườn đặc biệt tại quận 6.

Với Mặt bằng Mặt bằng – Thiết kế công trình High Intela thì mỗi Block được phân bổ 3 thang máy siêu tốc (trong đó có cho mình một thang tải) và 02 thang thoát hiểm. có được hành lang thông thoáng nối 2 Blook vì vậy đồng bào có thể thoải mái hỗ tương trên một bằng tầng.

Ở công trình dự án High Intela phần lớn 99% dự án đều được kiến trúc có logia và 100% chung cư đều có view nhìn, ở căn hộ thường có nắng gió tự nhiên các căn hộ vuông vức và được sắp xếp hợp lý thông thoáng bổ trợ chủ nhân thoải mái an tâm khi ở tại bất cứ phòng nào trong dự án của mình.

Ở mỗi một Block của chung cư High Intela chỉ có 15 chung cư/mặt bằng tầng (với đó chỉ có 3 căn 3 phòng ngủ và 12 dự án là chung cư 2 phòng nghỉ), các công trình được thiết kế tiện nghi vuông vức các cửa chính được Mặt bằng – Thiết kế lệch tạo môi trường riêng tây khi mở cửa vận động bất cức Bao giờ. đông thời cách căn hộ có quy mô hợp lý từ như công trình 2 phòng ngủ sẽ có quy mô 64,5m2 – 65,2m2 – 69,8m2 – 72,7m2 và căn hộ 3 PN sẽ có diện tích 77,5m2 – 84,7m2.

Để biết thêm về dự án chung cư High Intela Quý quý khách có khả năng đăng ký link trực diện ở đây hoặc call ngay số HOTLINE phía dưới để chuyên viên tư vấn kỹ hơn về chung cư, cũng như chuyên viên có thông tin để trợ giúp Quý khách hàng chọn căn hợp lý.

Xem thêm dự án tương tự tại thị trường Quận 8

0 Flares Facebook 0 Google+ 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Tin liên quan…

 • SouthGate Tower nơi đáng sống nhất tại Khu Nam Sài Gòn vì sao?

  Được đơn vị Hồng Hà coi sóc với mong ước đưa SouthGate Tower Quan 7 hóa thành hiện thân của kiểu thiết kế Xanh bền lâu, công trình đã hình thành một sự cốn hút khó cưỡng đối với giới đầu cơ thị trường nhà đất và quý khách.

  May 14, 2018 // 0 Comments

 • can-ho-southgate-tower-quan-7-mau-1

  Đánh giá về 8 điểm mạnh đầu tư tại chung cư SouthGate Tower Quận 7

  Đánh giá về 8 nhân tố giúp quý khách hàng rất dễ xác định chọn mua chung cư công trình SouhGate Tower Quận 7 từ một đơn vị đầu tư bài bản có tên P.Bắc chuyên đầu cơ tại đất nước khu Nam, Hồ Chí Minh

  May 12, 2018 // 0 Comments

 • bang-gia-du-an-can-ho-southgate-tower-quan-7

  Giá SouthGate Tower từ chủ đầu tư Hồng Hà

  Dự án SouthGate Tower sở hữu vị trí hàng đầu các quận trung tâm Quận 7 toạ lạc ngay sàn số 86 Nguyễn Thị Thập thuộc trung tâm Sài Gòn khu Nam Hồ Chí Minh. Du an SouthGate Tower thừa kế từ những kiến trúc châu Á với bàn tay chuyên nghiệp của những kiến trúc sư tài hoa và bài bản của CĐT Hồng Hà.

  May 4, 2018 // 0 Comments

 • can-ho-south-gate-tower-quan-7

  Kiến trúc căn hộ SouthGate Tower 2 phòng nghỉ cực chất châu Á

  Chung cư SouthGate Tower “Chốn Đất Vàng” trong chuỗi các căn hộ đầu tư thị trường dự án của doanh nghiệp Cổ Phần đầu cơ Và siêu thị Hồng Hà dự kiến sẽ được bắt đầu triển khai vào quý 3 năm 2018 tại địa điểm 86 Nguyễn Thị Thập, p. Bình thuận, Quận 7 TPHCM.

  April 29, 2018 // 0 Comments

 • bep-southgate-tower-can-ho-1-phong-ngu

  Mẫu kiến trúc công trình SouthGate Tower 1 phòng ngủ hợp với bạn trẻ

  SouthGate Tower – chung cư công trình được đơn vị đầu tư Hồng Hà triển khai xây dựng vào quý 2 của năm 2018 với mục tiêu chuyên cung cấp những giá trị ấn tượng tuyệt mỹ, mang lại sự thỏa mãn tối ưu cho Tất cả những khách hàng tiềm năng khác nhau.

  April 26, 2018 // 0 Comments

 • vi-tri-can-ho-south-gate-tower-quan-7

  SouthGate Tower – quỹ đất vàng khu đô thị mặt Nam sài thành

  Cùng với mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng nhất, tác dụng nhất, nhà chi tiêu – chủ Cổ Phần Thương Mại cũng như đầu tư Hồng Hà tung ra Thị trường dự án căn hộ đẳng cấp SouthGate Tower thuộc đô thị phía Nam TPHCM. Đây sẽ là dự án công trình vàng vào chuỗi dự án công trình đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất của công ty chi tiêu Hồng Hà với địa điểm đắc địa tại quần thể Nam.

  April 23, 2018 // 0 Comments

 • can-ho-gem-riverside

  Những quy hoạch hốt Bạc khi đầu tư căn hộ Gem Riverside

  Gem Riverside công trình đang được nhiều người đầu tư săn đón với những phẩm chất tốt thượng thừa và đặc trưng chỉ có khu Phường An Phú, Quận 2 mơi có như SEA Games 31, khu giữa tâm các quận trung tâm Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Để hiểu hơn về những khu hoạch định này mời bạn đọc Xem ngay phần dưới.

  February 22, 2018 // 0 Comments

 • 9-10-ly-do

  Gem Riverside có phù hợp với mức giá 38 triệu hay không?

  Dòng mặt hàng sản phẩm căn hộ cao cấp được Mặt bằng – Thiết kế với lối thiết kế hiện đại đậm phong cách lái buôn trẻ. Mặt bằng – Thiết kế căn hộ vượt chuẩn châu Á hiện đại, cam đoan đa số căn hộ đều có lan cang quan đãng. Mỗi căn hộ là 01 không gian sống mát lạnh, lấy được nguyên vẹn ánh sáng và đầy đặn gió trời.

  February 8, 2018 // 0 Comments

 • Gem Riverside là dự án HOT tại Quận 2 vì sao?

  Với phương châm mang đến cuộc sống phồn vinh để đi về lạc nghiệp và lợi nhuận cho các đơn vị đầu tư. Tập đoàn Đất Xanh nối tiếp thành đạt để cho ra đời siêu chung cư lớn can ho Gem Riverside thuộc nội thành Quận 2 – khu dự án thời thượng đang tạo tiếng vang và sự cốn hút to nhất tương lai hợp với giới thượng lưu, mang đậm phong cách Á Âu sang trọng

  February 5, 2018 // 0 Comments

 • vi-tri

  Gem Riverside có gì nổi bật ở vị trí để tạo điểm nhất liên kết vùng?

  Quận 2 đã trở thành khu vực có vận tốc đô thị hóa nhanh, sự phát triển bứt phá về hạ tầng giao thông, và được nhận xét là quận có được vị trí bất động sản đẹp nhất tại khu Đông Hồ Chí Minh.

  February 5, 2018 // 0 Comments

 • tien-ich-dang-cap-gem-riverside

  Căn hộ Gem Riverside Quận 2 và những lý do muốn sở hữu ngay?

  Quận 2 đang là nơi phát triển chóng mặt theo quy hoạch đô thị trung hạn. Với hạ tầng bứt phá, quy hoạch hoàn chỉnh…nơi đây được cho là điểm lôi kéo không chỉ những người đầu tư mà còn giành cho  những ai muốn kiếm chốn định cư xuất sắc tại một khu nhà ở tằm vóc, hiện đại và thời thượng.

  February 4, 2018 // 0 Comments

 • Thật không? Căn hộ Samsora Riverside thanh toán chỉ 140 triệu

  địa điểm đi cùng giá cả vốn là quy luật “bất thành văn” trong giao tế bđs, nhưng khi Samland tung ra công trình dự án Samsora Riverside thì có lẽ quy luật này đã bị “thay thế”.

  December 12, 2017 // 0 Comments

 • vi-tri-du-an-can-ho-samsora-riverside

  Sự khác biệt giữ vị trí căn hộ Samsora Riverside và High Intela Quận 8

  Vị trí dự án Samsora Riverside nằm ngay khu phố Quyết Thắng, thị xã Dĩ An Bình Dương, nơi thuộc cửa ngõ phía Đông Bắc Sài Gòn, nơi giao thoa giữa dòng sông Sài Gòn uốn lượn, đem theo tuyến phố trính kết nối trực diện về nội thành và nội thành thành phố mới Thủ Thiêm trục đường Xa lộ Hà Nội, và tuyến Metro số 1 hiện hữu năm 2020 sẽ bước vào vận hành.

  December 10, 2017 // 0 Comments

 • qc-can-ho-samsora-riverside

  7 Nguyên do nào khiển bạn nên chọn dự án căn hộ Samsora Riverside ngay bữa nay?

  7 Nguyên do nào khiển bạn nên chọn dự án căn hộ Samsora Riverside ngay bữa nay?

  December 10, 2017 // 0 Comments

 • can-ho-samsora-riverside-1

  Tổng thể công trình công trình Samsora Riverside

  công trình Samsora Riverside chỉ có 1.136 căn hộ được cam đoan chất lượng xây dựng và cam đoan tiến độ từ CĐT chung cư Samsora Riverside đáng tin, mang cùng Ngân hàng đảm bảo công trình Samsora Riverside. chung cư chính là nơi an cư hạnh phúc, bình yên cho Quý quý khách và đặc biệt hơn, căn hộ Samsora Riverside được kiến trúc theo chuẩn Resort bên sông Đồng Nai, một nơi thanh tịnh thoáng máng chỉ dành riêng cho đồng bào Samsora Riverside.

  December 8, 2017 // 0 Comments

 • can-ho-high-intela

  Thông tin về lễ ký kết giữa LDG Group và Unihome

  Theo nguồn tin tối mật rất có thể dự án căn hộ High Intela HOT khu Nam sẽ do pháp nhân Unihome đứng ra mang đến chính bởi những tin tức dưới đây được san sẻ và ký kết giữa Phòng kinh doanh LDG Group và công ty phát triển

  December 7, 2017 // 0 Comments

 • phap-ly-can-ho-palacio-garden

  Thông tin thêm về pháp lý căn hộ High Intela Quận 8

  Ở thị trường Quận 8 hay bất kỳ ở căn hộ nào trong đất nước thị trường dự án thì việc tìm cho mình một căn hộ hợp túi tiền là rất dễ dàng, nhưng để tìm kiếm cho mình một dự án căn hộ có đầy đủ pháp lý sẽ khá là cạnh tranh và đau đầu cho khách hàng.

  December 2, 2017 // 0 Comments

 • can-ho-high-intela

  4 khác biệt chỉ có ở dự án căn hội High Intela Quận 8

  Dự án High Intela công bố vào giai đoạn những ngày cuối năm 2017 đã tạo nên một làn sóng mới Quận 8. Đặc biệt ở dự án có hơn 57% là mật độ diện tích cây xanh với tổng số căn hộ chỉ có 540 căn trong đó có 14 căn hộ là căn hộ sân vườn. Dự án High Intela lạ và độc bởi những tiện ích khép kín cho cư dân khi sở hữu.

  December 2, 2017 // 0 Comments

 • can-ho-Sunshine-Avenue-quan-8

  999 triệu cho dự án Sunshine Avenue đẳng cấp Quận 8

  Dự án Sunshine Avenue tại ngay khu trung tâm Sài Gòn phức hợp đang phát triển mạnh của Quận 8, đây được nhận xét là một trong những Quỹ đất “hiếm” tại Quận 8.  việc này, càng tăng thêm giá trị KÉP cho quý khách khi sở hữu dự án Sunshine Avenue có khả năng vừa ở hay vừa đầu tư ở đây.

  November 28, 2017 // 0 Comments

 • http://jardindel-palacio.com

  Sở hữu ngay căn hộ Jardin Del Palacio tại sao không?

  Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình tọa lạc ngay nội thành Quận Tân Bình, bề mặt đường Âu Cơ, căn hộ căn hộ Jardin Del Palacio ở vị trí hàng đầu tại con đường xương sống của Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 11 – nơi bạn có thể thuận tiện để di chuyển qua các vùng quay quần.

  October 28, 2017 // 0 Comments

 • phap-ly-can-ho-palacio-garden

  Một số thông tin về pháp lý dự án Palacio Garden HOT 4 mặt tiền đường Tân Bình

  Căn hộ Palacio Garden Tân Bình và những nút thắt của dự án đã được chủ đầu tư gỡ nút khi pháp lý dự án đã đủ độ chín cho khách hàng tin tưởng chưa?

  October 21, 2017 // 0 Comments

 • chu-dau-tu-seaprodex

  Ai đủ năng lực tài chính để sở hữu dự án khủng Palacio Garden Tân Bình

  Chủ đầu tư dự án Palacio Garden là doanh nghiệp nào? Để có được quỹ đất ĐỘC TÔN hiếm có ở thị trường thị trường căn hộ như chung cư công trình Palacio Garden là cực ít. cái này càng thể hiện về tầm nhìn và năng lực ngân sách của P.KD dự án căn hộ Palacio Garden Tân Bình.

  October 20, 2017 // 0 Comments

 • Căn hộ Lux Garden thông tìn từ P.KD

  Căn hộ Luxgarden tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Quỳ Quận 7 sát bờ sông Sài Gòn. Với thiết kế căn hộ sân vườn sẽ tạo cho gia đình bạn có một khuôn viên sống gần gụi với thiên nhiên nhưng lại vô cùng hiện đại với hệ thống shophouse bán buôn, khu tập GYM, khu vui chơi trẻ nít đặc biệt hồ bơi tràn đẳng cấp với diện tích 500m2.

  April 11, 2017 // 0 Comments

 • http://jardindel-palacio.com

  Những dự án HOT tại quận 7

  Vì sao chọn Quận 7 và những lý do chẳng thể không mua dự án căn hộ Luxgarden

  April 6, 2017 // 0 Comments

 • Những ưu điểm nội bật tại căn hộ Luxgarden Quận 7

  Tập đoàn Đất Xanh cũng là 1 trong 10 công ty kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam! Điều này khẳng định về những thương hiệu sản phẩm mà Tập đoàn đang phân phối cùng với sự tin tuyệt đối ở khách hàng khi chọn những dự án của Đất Xanh làm chủ đầu tư.

  April 4, 2017 // 0 Comments

 • CĂN HỘ GRAND NEST CITY QUẬN 7

  Khu căn hộ Grand Nest City – Khu căn hộ biệt lập hàng đầu Quận 7, có tổng không gian hơn 10 ha, với khu căn hộ, biệt thự lẻ tẻ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối kiến tạo theo phong cách sang trọng, đẳng cấp nên rất  an ninh, mọc lên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt.

  March 11, 2017 // 0 Comments

 • Cuộc sống xanh đích thực khi sở hữu Luxgarden vì sao?

  Theo các chuyên gia, lợi thế của các chung cư bất động sản có nhiều không gian xanh và có vị trí gần sông không chỉ đem lại dung tích sống trong lành, tầm nhìn lý tưởng cho các căn hộ mà theo quan niệm phong thủy thì dòng sông còn là long mạch của vượng khí đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.
  vì vậy, các dự án có diện tích xanh và mang vị trí gần sông đang vươn lên là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện.

  March 2, 2017 // 0 Comments

 • Lý do nên sở hữu căn hộ Sky Symphony

  Việc đầu tư sở hữu bất động sản để nắm chắc trong tay cơ hội sinh lợi, tài sản đảm bảo trong tương lai một số nhà đầu tư kinh nghiệp nhận định khách hàng nên quan tâm các yếu tố sau:

  February 28, 2017 // 0 Comments

 • Căn hộ Sky Symphony

  Dự án căn hộ Sky Symphony sẽ chính thức mang tên thương hiệu Khải Hoàn Land, một đơn vị danh tiếng chuyên về môi giới Bất động Sản hàng đầu tại Việt Nam. Thông tin chính thức về một số hình ảnh cũng được đăng tải trên một số phương tiện truyền thông uy tín đang là dự án được sự mong đợi từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  February 28, 2017 // 0 Comments

 • Hòa Bình thắng đậm dự án 2000 tỷ

  Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình vừa trúng tổng thầu dự án đầu tư xây dựng sân golf Đầm Vạc và khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm – Đầm Vạc (Times Garden Vĩnh Yên) tại tỉnh Vĩnh Phúc.

  February 28, 2017 // 0 Comments

0 Flares Facebook 0 Google+ 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×